0906.310.301

Xe ba gác chở hàng thuê quận Gò Vấp

Quý khách đang ở quận Gò Vấp cần chuyển phòng trọ, chuyển hàng đi nơi khác?  Quý khách chưa biết nên dùng dịch vụ vận chuyển nào ở Gò Vấp cho thích hợp? Quý khách đừng ngần ngại gọi ngay cho Ba Gác Siêu Tốc 0906 310 301 để đặt  xe ba gác chở hàng thuê quận Gò Vấp. Chúng tôi cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất, giá rẻ nhất, nhanh chóng và an toàn.

Giới thiệu về xe ba gác chở hàng thuê quận Gò Vấp

 • Quận Gò Vấp nơi tiếp giáp với các quận Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận và quận 12. Mật độ giao thông khu vực này khá cao với hệ thống đường xá chằng chịt. Xe ba gác quận Gò Vấp sẽ là lựa chọn phù hợp nhất khi quý khách cần chuyển, dọn đồ đạc. Nhờ vào tính nhỏ gọn, linh hoạt của xe mà xe ba gác chở hàng quận Gò Vấp dễ dàng len lỏi qua các tuyến đường.
 • Các cung đường của quận Gò Vấp thường xuyên kẹt xe. Để tránh làm ảnh hưởng đến thời gian của quý khách, nên tránh chọn vận chuyển vào các khung giờ cao điểm.
 • Các tuyến đường chính của Gò Vấp: Bạch Đằng, Dương Quảng Hàm, Hoàng Minh Giám. Huỳnh Văn Nghệ, Lê Đức Thọ, Lê Quang Định, Nguyễn Oanh, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Thượng Hiền. Phạm Văn Chiêu, Phan Văn Trị, Phạm Văn Bạch, Trần Thị Nghỉ, Lê Văn Thọ…
 • Xem về xe ba gác giá rẻ

ba-gac-cho-thue-quan-Go-Vap

Vì sao chọn xe ba gác chở hàng thuê quận Gò Vấp Ba Gác Siêu Tốc

Giá thuê xe ba gác rẻ, bình dân

Ba Gác Siêu Tốc xây dựng bảng giá theo nguyên tắc tiết giảm nhất cho khách hàng. Tùy theo khoảng cách thực tế, số lượng, loại hàng mà xe ba gác phải chở… sẽ có cước tương ứng. Mức phí đảm bảo cạnh tranh và tiết kiệm cho quý khách.

Đội ngũ Ba Gác Siêu Tốc thân thiện, chuyên nghiệp

Đội ngũ từ tài xế đến nhân viên tư vấn luôn được đào tạo bài bản. Thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện với khách hàng. Đảm bảo đem đến sự hài lòng nhất của khách khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Gò Vấp.

Xem thêm dịch vụ xe ba gác

Dịch vụ xe ba gác chở thuê ở quận Gò Vấp siêu tốc

Với hơn 50 xe ba gác, chúng tôi nhanh chóng có mặt không chỉ ở Gò Vấp mà còn mọi quận huyện của HCM. Bằng kinh nghiệm thực tế trong vận chuyển cũng như việc nắm vững các tuyến đường của TPHCM. Ba gác sẽ chuyển hàng hóa, đồ đạc của quý khách tới nơi một cách “ siêu tốc”. 

Vận chuyển an toàn

 • Toàn bộ xe ba gác của Ba Gác Siêu Tốc luôn được bảo dưỡng cũng như kiểm tra trước mỗi hành trình. Đảm bảo xe vận hành tốt nhất, không xảy ra các lỗi kỹ thuật làm mất thời gian của khách.
 • Xe ba gác chở hàng thuê quận Gò Vấp siêu tốc nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ luật giao thông. Đảm bảo mỗi chuyến chuyển dọn cho quý khách luôn được an toàn, nhanh lẹ.
 • Hàng hóa, đồ đạc được sắp xếp lên xe chuyên nghiệp. Quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn nhất, không xảy ra hư hỏng, thất lạc đồ đạc của khách hàng.
 • Xem thêm xe 3 gác quận Tân Bình

xe-3-gac-cho-thue

Quy trình chở hàng của ba gác chở hàng quận Gò Vấp

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thuê ba gác chở hàng từ quý khách. Báo giá dịch vụ ba gác chính xác tương ứng với yêu cầu của khách hàng. Điều xe ba gác sau khi khách đã đồng ý với thỏa thuận chở hàng.
 • Bước 2: Tài xế điều khiển ba gác tới địa điểm nhận hàng, sắp xếp lên xe và chở đến nơi giao trả theo thỏa thuận.
 • Bước 3: Khách nhận hàng hóa đồ đạc của mình từ tài xế, thực hiện kiểm tra hàng hóa đồ đạc. Quý khách thanh toán phí dịch vụ trực tiếp cho tài xế xe ba gác.
 • Xem thêm xe ba gác chở hàng quận Bình Tân

xe-ba-gac-cho-hang

Xe ba gác chở hàng thuê quận Gò Vấp chở các mặt hàng gì

 • Xe ba gác là dạng phương tiện vận chuyển phổ thông, bình dân nên có thể chở gần mọi loại hàng hóa đồ đạc. Từ phục vụ cho việc chở hàng của các cơ sở buôn bán cho đến chở đồ đạc sinh hoạt gia đình phục vụ việc chuyển nhà trọ… Các loại hàng hóa miễn không phải là hàng cấm, hoặc vượt tải trọng của ba gác là được.
 • Một số loại hàng hóa xe ba gác chở hàng thuê quận Gò Vấp thưởng chở bao gồm: đồ điện tử, đồ gia dụng, nông sản, thủy sản, cây cảnh, bể kiếng, thùng xốp, vật liệu xây dựng… Đồ đạc gia đình khi chuyển trọ, đồ đạc văn phòng khi chuyển văn phòng…
 • Xem thêm về dv xe ba gác chở thuê quận Gò Vấp

xe-ba-gac-cho-hang-thue-quan-go-vap

Đội xe ba gác của Ba Gác Siêu Tốc đã phục vụ rất nhiều khách hàng từ khi mới thành lập đến nay. Chúng tôi rất vui khi đã tạo được sự tin cậy, tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua. Đội xe không ngừng phát triển, nỗ lực vì chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Cần thuê xe chở hàng, chuyển nhà quận Gò Vấp, gọi ngay cho Ba Gác Siêu Tốc – 0906 310 301

DỊCH VỤ CHỞ HÀNG BA GÁC SIÊU TỐC

Hotline: 0906.310.301

Điện thoại: (028) 2237.7022