0906.310.301

Xe tải chở hàng thuê quận 3

Quý khách hàng đang sống, làm việc tại quận 3? Quý khách đang cần chuyển văn phòng, phòng trọ, hàng hóa  từ quận 3? Quý khách muốn một dịch vụ xe tải chở hàng thuê quận 3 uy tín, chuyên nghiệp nhưng giá rẻ. Hãy để cho Ba Gác Siêu Tốc giúp quý khách giải quyết những mối lo này.

Xe tải chở hàng thuê quận 3

 • Quận 3 là một quận trung tâm phát triển sầm uất của TPHCM. Tại đây nhiều hoạt động kinh doanh, trụ sở văn phòng, thuê trọ, buôn bán khá nhiều. Vì vậy nhu cầu vận chuyển bằng các phương tiện cũng rất cao
 • Từ quận 3, khi quý khách cần chuyển nhà chuyển hàng đi các quận khác bằng xe tải cũng khá thuận tiên. Nhất là với các quận lân cận như: quận 1, Phú Nhuận, quận 10. Việc di chuyển khá tiện lợi do lợi thế lân cận và cũng tiện đến các quận huyện khác.
 • Đội ngũ xe tải chở hàng thuê quận 3 luôn nắm vững các yêu cầu về vận tải, Nắm vững các cung đường cũng như luật giao thông tại TPHCM. Quý khách an tâm gọi cho chúng tôi để được tư vấn phương tiện vận chuyển và thời gian phù hợp để chuyển dọn.
 • Một số tuyến đường chính của quận 3:  Cách Mạng Tháng 8, Bà Huyện Thanh Quan, Bàn Cờ. Hồ Xuân Hương, Cao Thắng, Điện Biên Phủ, Hai Bà Trưng, Huỳnh Tịnh Của, Kỳ Đồng. Huỳnh Văn Bánh, Lê Quý Đôn, Lê Văn Sỹ, Lý Thái Tổ, Lê Ngô Cát, Lý Chính Thắng. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Ngô Thời Nhiệm, Nguyễn Hiền, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai. Nguyễn Thông, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Thượng Hiền, Pasteur, Trần Cao Vân, Trần Văn Đang, Trần Huy Liệu ,…
 • Xem thêm DV xe tải chở hàng

xe-tai-quan-3

 3 ưu điểm của dịch vụ xe tải chở hàng quận 3 

Dịch vụ xe tải chở thuê ở quận 3 linh hoạt

 • Ba Gác siêu tốc thấu hiểu về nhu cầu vận chuyển của quý khách. Không phải ai cũng muốn một dịch vụ dọn nhà, chuyên văn phòng trọn gói. Vì vậy chúng tôi có nhiều sự lựa chọn cho quý khách, tùy theo nhu cầu dùng dịch vụ mà có gói phù hợp.
 • Với hệ thống xe tải đa dạng tải trọng, có cả xe ba gác. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được các yêu cầu vận chuyển khác nhau, an toàn và nhanh chóng nhất.
 • Xem thêm DV thuê xe tải

Giá thuê xe tải quận 3 chở hàng là mức giá cạnh tranh

 • Xe tải chở hàng của chúng tôi có khung giá được xây dựng theo nguyên tắc có thể thích ứng với mọi đối tượng khách hàng. Tùy theo chính xác nhu cầu dùng dịch vụ chuyển dọn của quý khách là gì mà sẽ có mức giá thuê xe tương ứng.
 • Gọi ngay cho Ba Gác Siêu Tốc 0906.310.301 để nhận báo giá xe tải chở hàng thuê quận 3 nhanh nhất

Quy trình của dịch vụ tinh gọn

 • Quý khách cần chuyển dọn ngay từ quận 3, đơn giản chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi. Tư vấn thông tin chuyển dọn bằng xe tải nhanh gọn, báo gia chính xác theo nhu cầu. Xe tải quận 3 sẽ được điều đến điểm hẹn đúng giờ và thực hiện dịch vụ chuyển hàng, đồ đạc cho quý khách.
 • Hành trình chuyển hàng, chuyển nhà của quý khách được giám sát chặt chẽ. Đảm bảo xe tải đi nhanh, đến nhanh, trao trả hàng hóa an toàn, không mất mát hư hại.
 • Xem thêm DV xe tải chở thuê quận 2

xe-tai-cho-thue

Xe tải chở hàng quận 3 giải quyết mọi khó khăn của quý khách

Xe tải chở thuê giúp quý khách tiết kiệm thời gian

 • Chúng tôi hiểu được trước mỗi cuộc chuyển nhà, chuyển văn phòng quý khách phải mất nhiều thời gian chuẩn bị, vận chuyển. Vừa phải lo những công việc khác, vừa phải lo dọn nhà, chuyển văn phòng. Hãy để thời gian của quý khách được sử dụng đúng mục đích nhất. Xe tải chở hàng thuê quận 3 sẽ thay thế quý khách chuyển dọn hàng hóa, đồ đạc tới nơi cần nhanh chóng.
 • Xem DV xe tải chở hàng quận 4

Tiết kiệm công sức và tiền của

 • Quý khách không cần phải quá mệt mỏi với hàng tá công việc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng đi nơi khác. Hoặc vừa bán hàng vừa phải lo việc chở hàng, chuyển hàng. Nhiều chuyến xe máy hoặc xe hơi đi lại vừa mất công sức, vừa tốn nhân lực, tiền của. Với 1 chuyến xe tải chở hàng sẽ tiết kiệm chi phí lẫn nhân lực cho quý khách.

Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn khi xe tải chở hàng thuê quận 3 vận chuyển

 • Việc tự vận chuyển hàng hóa, đồ đạc mỗi khi dọn nhà, văn phòng hay chở hàng có thật sự an toàn cho đồ của bạn? Với đội ngũ chuyên nghiệp trong dọn nhà, chuyển hàng, chúng tôi biết cách để di chuyển, sắp xếp hàng hóa hợp lý nhất. Hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh ảnh hưởng hàng hóa khi vận chuyển.
 • Với chính sách bồi hoàn của chúng tôi sẽ giúp bạn thêm an tâm khi có xảy ra những sự cố làm hư hại, thất lạc hàng hóa của quý khách
 • Xem DV xe tải chở thuê quận 3

xe-tai-cho-hang-thue-quan-3

Khi chuyển nhà, chuyển hàng, chuyển văn phòng, quý khách hàng luôn mong muốn tìm được một đối tác đáng tin cậy để trao gửi hàng hóa của mình. Chọn được một dịch vụ vừa rẻ, chuyển hàng nhanh, an toàn và chuyên nghiệp chắc hẳn là mong đợi của nhiều người. Ba Gác Siêu Tốc hân hạnh là đối tác có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua 0906 310 301, đội xe tải quận 3 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

DỊCH VỤ CHỞ HÀNG BA GÁC SIÊU TỐC

Hotline: 0906.310.301

Điện thoại: (028) 2237.7022