0906.310.301

Xe ba gác chở hàng thuê quận 3

Quý khách đang ở quận 3 TPHCM cần chuyển nhà đến nơi khác, quận khác. Quý khách mệt mỏi vì nhiều việc phải lo cho chuyển nhà. Quý khách cần dịch vụ để giúp quý khách chuyển đồ đi nhanh. Xe ba gác chở hàng thuê quận 3 sẽ là lựa chọn hợp lý của quý khách. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ chuyển hàng bằng ba gác theo thông tin bên dưới nhé

Tổng quan về quận 3 và xe ba gác chở hàng thuê quận 3

Sơ lược về quận 3 TPHCM

Quận 3 với diện tích khoảng 5 km2, bao gồm có 14 phường, là một quận sầm uất của TPHCM.

Nơi đây tập trung nhiều trường đại học nổi tiếng của TPHCM. Phải kể đến như: ĐH Kiến Trúc, ĐH Kinh Tế TPHCM, ĐH Sư Phạm, ĐH Mở…
Các tuyến đường chính của quận 3 bao gồm: Cư xá Đô Thành, Bà Huyện Thanh Quan, Bàn Cờ. Cách Mạng Tháng 8, Cao Thắng, Điện Biên Phủ, Hai Bà Trưng , Hồ Xuân Hương, Huỳnh Tịnh Của. Huỳnh Văn Bánh, Kỳ Đồng, Lê Quý Đôn, Lê Văn Sỹ, Lê Ngô Cát, Lý Chính Thắng, Lý Thái Tổ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Ngô Thời Nhiệm, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Hiền, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Thiện Thuật. Nguyễn Thông, Nguyễn Thượng Hiền, Phạm Ngọc Thạch, Pasteur, Trần Cao Vân, Trần Huy Liệu ,Trần Quốc Thảo. Trần Văn Đang, Trương Định, Võ Thị Sáu, Võ Văn Tần, Vườn Chuối…

Thuận lợi của xe ba gác chở hàng thuê quận 3

Từ quận 3 xe ba gác dễ dàng chở hàng hóa cho quý khách đến các quận khác một cách dễ dàng. Các quận tiếp giáp với quận 3 bao gồm: quận 1, quận 10, quận Phú Nhuận. Đây là các quận có nhiều sinh viên, nhân viên văn phòng chọn làm nơi lưu trú. Thường xuyên phát sinh các nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng hay vận chuyển đồ đạc.

Quận 3 cũng là một trong những nơi thường xuyên kẹt xe do mật độ giao thông cao. Đường xá khu vực quận 3 thường nhỏ, nhiều hẻm hóc. Xe ba gác chở hàng thuê quận 3 là phương tiện thích hợp cho việc di chuyển nhanh, hạn chế ảnh hưởng về lưu thông hơn xe tải. 

Xe thêm xe ba gác giá rẻ

ba-gac-cho-thue-o-quan-3

Xe ba gác chở thuê ở quận 3 là giải pháp cho những khó khăn của khách hàng tại đây

Vận chuyển bằng xe ba gác giúp tiết kiệm thời gian

Quý khách không phải mất nhiều thời gian cho việc đóng gói rồi khuân vác, chuyển hàng hóa đồ đạc đi. Tất cả đã có đội ngũ xe ba gác chở hàng thuê quận 3 thực hiện. Với sự chuyên nghiệp trong vận chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thành việc chuyển chở nhanh gọn.

Tiết kiệm công sức khi phải chuyển nhà, chuyển hàng

Việc chuyển nhà, chuyển phòng trọ vẫn luôn là những ám ảnh của quý khách. Với quá nhiều đồ đạc phải sắp xếp, di chuyển, nhiều công việc không tên trong quá trình dọn nhà. Đội ngũ vận chuyển ba gác giúp vấn đề chuyển nhà của quý khách được thực hiện một cách nhẹ nhàng hơn.

Tiết kiệm chi phí

Ba gác chở hàng vẫn luôn là lựa chọn phổ biến trong việc vận chuyển với mức độ hàng hóa vừa phải. Quý khách không phải tốn kém quá nhiều chi phí cho việc nhờ người hỗ trợ hoặc dịch vụ khác. Chỉ với mức cước phí rất thấp cho mỗi lần vận chuyển, xe ba gác chở hàng quận 3 sẽ là giải pháp tiết kiệm nhất bạn.

Xem thêm dịch vụ thuê xe ba gác

xe-3-gac-quan-3

Gọi xe ba gác chở hàng thuê quận 3 của Ba Gác Siêu Tốc có lợi gì?

Ba Gác Siêu Tốc là đơn vị vận chuyển uy tín

Được thành lập từ năm 2003 cho đến nay, dịch vụ vận chuyển bằng ba gác của chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng. Bằng uy tín và chất lượng dịch vụ của mình, đến nay, chúng tôi đã có mặt trên tất cả các quận huyện của TPHCM. 

Quy trình vận chuyển đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đồng thời suốt quá trình vận chuyển luôn được giám sát. Đảm bảo hàng hóa đồ đạc của quý khách đến nơi không có bất kỳ sự cố nào.

Điện thoại hỗ trợ vận chuyển luôn hoạt động 24/7 giúp quý khách có thể liên hệ bất cứ khi nào. 

Tham khảo thêm về dịch vụ thuê xe ba gác quận 2

Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê quận 3 với mức giá hợp lý nhất

Tùy theo nhu cầu chuyển nhà hay hàng hóa của quý khách, số km giữa nơi nhận hàng và trả hàng sẽ là căn cứ trong việc tính phí. Để đảm bảo nhận ngay thông tin về giá dịch vụ chính xác theo yêu cầu dịch vụ của quý khách. Quý khách hàng vui lòng gọi ngay 0906.310.301 Ba Gác Siêu Tốc sẽ nhanh chóng phản hồi cho quý khách

Xem thêm về dịch vụ thuê xe ba gác quận 4

Vận chuyển hàng hóa với Ba Gác Siêu Tốc nhanh chóng, an toàn

Đội 50 xe ba gác của chúng tôi có mặt tại 24 quận huyện của TPHCM. Quý khách cần xe ba gác chở hàng thuê quận 3 đi bất kỳ đâu tại TPHCM, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Xe ba gác sẽ đến nơi chở hàng nhanh nhất cho quý khách.

Xe ba gác quận 3 chuyển hàng luôn là xe mới, được kiểm tra định kỳ, chăm sóc bảo dưỡng kỹ lưỡng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ ba gác của chúng tôi. 

Các bác tài ba gác là những người nhiều kinh nghiệm với dịch vụ ba gác. Luôn cẩn thận, tác phong chuyên nghiệp, sắp xếp đồ đạc cho quý khách khoa học. Đảm bảo chuyến vận chuyển của quý khách hàng hóa đến nơi đầy đủ và an toàn.

Tham khảo dịch vụ xe ba gác chở hàng quận 3

xe-ba-gac-cho-thue-quan-3

Ba Gác Siêu Tốc là đơn vị chuyển hàng uy tín tại TPHCM trong nhiều năm qua. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng với hàng hóa của quý khách trên các nẻo đường của TPHCM, đến nơi an toàn và nhanh chóng. Cần chuyển nhà, dọn phòng, vận chuyển hàng hóa bằng ba gác, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi.

 

DỊCH VỤ CHỞ HÀNG BA GÁC SIÊU TỐC

Hotline: 0906.310.301

Điện thoại: (028) 2237.7022