0906.310.301

Xe ba gác chở hàng thuê quận 9

Nhu cầu chuyển nhà, dọn phòng trọ, chuyển hàng hóa ở quận 9 ngày càng cao. Do nơi đây tập trung nhiều trường đại học, doanh nghiệp, các hoạt động kinh doanh buôn bán… Đội xe ba gác chở hàng thuê quận 9 là dịch vụ vận chuyển uy tín giá rẻ. Giúp quý khách hàng tại đây có thể dễ dàng vận chuyển đồ đạc hàng hóa đi nhanh với chi phí cực kỳ tiết kiệm

Giới thiệu dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê quận 9

Quận 9 với diện tích khoảng 114 km2, là một quận nội thành của TPHCM bao gồm có 13 phường. Từ quận 9, quý khách dễ dàng vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác sang các quận 2, quận Thủ Đức nhanh chóng. Đây là hai quận tiếp giáp với quận 9.

Quận 9 có hệ thống giao thông phát triển, với nhiều con đường lớn nhỏ, thuận tiện đi lại, vận chuyển. Các bác tài xe ba gác nắm rất rõ các con đường tại quận 9, sẽ nhanh chóng chuyển đồ đi cho quý khách đến nơi an toàn.

Một số con đường chính tại đây: Xa Lộ Hà Nội, Võ Chí Công, Tăng Nhơn Phú, Tây Hòa, Trịnh Hoài Đức. Song Hành, Nguyễn Xiển, Huy Cận, Lã Xuân Oai, Long Phước, Long Sơn, Man Thiện, Nguyễn Duy Trinh. Dương Đình Hội, An Khánh, Diệp Minh Tuyền, An Bình…

Xem thêm dịch vụ xe 3 gác

ba-gac-cho-thue-o-quan-9

Xe ba gác chở hàng thuê quận 9 thực hiện đơn hàng ra sao

Quy trình thực hiện đơn vận chuyển của Ba Gác Siêu Tốc rất đơn giản và nhanh chóng. Quý khách không phải mất nhiều thời gian khi liên hệ thuê xe ba gác chở hàng quận 9. Quy trình thực hiện đơn vận chuyển ba gác của chúng tôi bao gồm:

Tiếp nhận yêu cầu thuê xe ba gác chở hàng quận 9

Khi quý khách có nhu cầu tìm dịch vụ ba gác, chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số 0906.310.301 hỗ trợ 24/7. Một số thông tin quý khách cần cung cấp khi liên hệ thuê xe ba gác: Loại hàng cần chở, số lượng, địa chỉ nhận và trả hàng, có cần chuyển lên lầu hay không, và một số thông tin khác…

Nếu quý khách đạt thỏa thuận về giá thuê xe ba gác chở hàng quận 9. Chúng tôi sẽ bắt đầu điều xe ba gác theo thời gian quý khách yêu cầu.

Xem xe ba gác chở hàng Q.10

Ba gác chở hàng thuê quận 9 đến nhận hàng và chở theo yêu cầu

Tài xế điều khiển ba gác đến nơi theo đúng giờ hẹn, thực hiện việc chất hàng hóa đồ đạc lên xe ba gác. Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển đến nơi yêu cầu nhanh nhất

Xe ba gác trả hàng và nhận thanh toán dịch vụ

Tài xế chở hàng hóa, đồ đạc của quý khách từ quận 9 tới nơi như yêu cầu. Quý khách kiểm tra lại đồ đạc, thực hiện thanh toán phí chở hàng như đã thỏa thuận trước đó. Kết thúc đơn vận chuyển.

Xem thêm về xe ba gác giá rẻ

xe-3-gac-cho-thue-quan-9

 

Lợi ích của khách hàng khi dùng dịch vụ xe ba gác chở thuê ở quận 9

Xe ba gác chở hàng thuê quận 9 giúp quý khách chở hàng đi nhanh, tiết kiệm thời gian và công sức. Với đội xe phủ sóng không chỉ ở quận 9 mà là trên tất cả các quận huyện của TPHCM. Chúng tôi sẽ có mặt theo yêu cầu của quý khách đúng hẹn, giúp quá trình chuyển nhà chuyển đồ của quý khách được rút ngắn thời gian.

Quý khách cũng không phải mất nhiều chi phí cho việc thuê xe tải chuyển nhà chuyển hàng. Xe ba gác tuy nhỏ nhưng có thùng xe mở, có thể dễ dàng chở được nhiều hàng hóa nhưng mức chi trả thấp hơn nhiều so với xe tải. Việc chuyển nhà, chuyển hàng của quý khách sẽ tiết kiệm được bớt chi phí.

Việc vận chuyển bằng các đơn vị chuyển chở chuyên nghiệp sẽ loại bỏ bớt những nguy cơ đổ vỡ, hư hỏng hàng hóa đồ đạc. Chúng tôi biết cách để bưng bê, sắp xếp, gói ghém hàng hóa đồ đạc khoa học nhất. Hạn chế tối đa những tổn thất do vận chuyển đường xa gây ra với đồ đạc, hàng hóa.

Xem thêm xe ba gác quận 8

xe-ba-gac-quan-9

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe ba gác quận 9 cho ai

Xe ba gác chở hàng thuê quận 9 cũng như các quận huyện khác, từ lâu đã là một phương tiện quen thuộc khi cần vận chuyển đồ. Vì vậy, tất cả những ai đang có nhu cầu chuyển nhà, phòng trọ, văn phòng hay cần chở hàng đều là khách hàng của Ba Gác Siêu Tốc.

Quý khách là sinh viên, công nhân viên đang thuê trọ tại quận 9 cần chuyển phòng trọ

Quý khách là đại diện cho một doanh nghiệp, một văn phòng hay nhà xưởng tại quận 9 đang cần chuyển đến chỗ mới

Quý khách là chủ cửa hàng, tiểu thương tại các chợ quận 9 đang cần chở hàng cho khách hoặc chuyển hàng về kho

Hoặc quý khách là bất kỳ ai ở quận 9 cần chuyển chở hàng hóa, đồ đạc đến nơi khác. Chúng tôi, đội xe ba gác Siêu Tốc đều hân hoan được phục vụ quý khách.

Xem thêm xe ba gác chở thuê quận 9

xe-3-gac

 

 

Ba Gác Siêu Tốc luôn hiểu được mong đợi của quý khách khi dùng dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cho từng chuyến ba gác. Mong muốn mỗi hành trình của ba gác chở hàng đều mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Cần xe ba gác chở hàng, quý khách đừng ngần ngại gọi cho đội xe ba gác quận 9.

 

DỊCH VỤ CHỞ HÀNG BA GÁC SIÊU TỐC

Hotline: 0906.310.301

Điện thoại: (028) 2237.7022