0906.310.301

Xe ba gác chở hàng thuê quận 11

Quý khách ở quận 11 đang chuẩn bị dọn nhà, chuyển văn phòng hay chuyển hàng đi nơi khác. Quý khách chưa tìm được đối tác vận chuyển phù hợp. Quý khách muốn hàng hóa đồ đạc của mình được chuyển đi nhanh, giá rẻ và an toàn. Ba Gác Siêu Tốc cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê quận 11 đi các quận huyện khác của TP.HCM và ngược lại. Chúng tôi sẽ đem đến giải pháp chuyển dọn bằng xe ba gác tốt nhất cho quý khách.

Xe ba gác chở hàng thuê quận 11

  • Quận 11 với diện tích khoảng 5 km2 , là một quận nội thành của TP.HCM. Từ quận 11 quý khách dễ dàng chuyển dọn qua các quận 5, quận 6, quận 10, quận Tân Phú, Tân Bình. Nhờ vào vị trí tiếp giáp của quận 11 với các quận trên nên xe ba gác chở hàng thuê quận 11 sẽ chuyển hàng đi nhanh chóng qua các quận.
  • Quận 11 cũng là nơi tập trung nhiều hoạt động buôn bán, các văn phòng, sinh viên, người lao động thuê trọ. Dịch vụ xe ba gác chở hàng là phương tiện phổ thông, có mức giá phù hợp lại linh động. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho quý khách hàng khi cần chuyển trọ, chuyển hàng, chuyển văn phòng.
  • Mật độ giao thông của quận 11 cũng há cao, nhất là vào các khung giờ cao điểm dễ xảy ra kẹt xe. Để quá trình vận chuyển được thông suốt, quý khách nên tránh chọn các khung giờ cao điểm.
  • Một số tuyến đường chính của quận 11: đường 3 tháng 2, đường Âu Cơ, Dương Đình Nghệ, Hà Tôn Quyền, Hòa Bình. Hồng Bàng, Lạc Long Quân, Lê Thị Bạch Cát, Lãnh Binh Thăng, Lạc Long Quân, Lê Đại Hành, Lò Siêu. Lữ Gia, Lý Thường Kiệt, Minh Phụng, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Thị Nhỏ, Ông Ích Khiêm, Tuệ Tĩnh, Tạ Uyên…

Xem về xe ba gác giá rẻ

ba-gac-cho-hang-o-quan-11

Quy trình 3 bước của xe ba gác chở hàng thuê quận 11 là gì

  • Bước thứ 1: tiếp nhận yêu cầu và báo giá thuê xe ba gác chở hàng quận 11. Để đội tư vấn xe ba gác có thể nhận đủ thông tin và báo giá cước đúng. Quý khách vui lòng cung cấp vài thông tin cơ bản của yêu cầu vận chuyển như: địa chỉ nhận và trả hàng, loại hàng hóa là gì, số lượng nhiều hay ít, có cần phải vận chuyển lên lầu không, mấy giờ thì xe ba gác có thể tới để chở…Nếu quý khách đồng ý với giá thuê xe ba gác chở hàng quận 11 thì chúng tôi sẽ điều xe đúng giờ đến địa chỉ quý khách yêu cầu.
  • Bước thứ 2: thực hiện chở hàng đến nơi theo yêu cầu. Xe ba gác quận 11 đến đúng giờ tại điểm nhận hàng theo yêu cầu trước đó. Lái xe sẽ chất hàng hóa, đồ đạc của quý khách cẩn thận lên xe ba gác và bắt đầu chuyển chở tới điểm trả hàng như đã hẹn.
  • Bước thứ 3: bàn giao hàng hóa đồ đạc và nhận thanh toán. Xe ba gác chở hàng thuê ở quận 11 trả hàng tại điểm hẹn bàn giao cho quý khách. Quý khách vui lòng kiểm tra lại đồ đạc hàng hóa của mình. Tài xế ba gác sẽ nhận tiền thanh toán từ quý khách theo giá đã thỏa thuận. Ba Gác Siêu Tốc hoàn thành đơn vận chuyển với quý khách.

Xem thêm dich vụ xe ba gác

xe-3-gac-cho-thue-quan-11

Lợi ích khi dùng dịch vụ xe ba gác chở thuê ở quận 11

Xe ba gác giúp quý khách tiết kiệm chi phí mỗi lần chuyển dọn nhà/ hàng hóa

  • Xe ba gác chở hàng quận 11 sẽ tiết kiệm chi phí cho quý khách hơn là xe tải. Giá thuê xe ba gác chở hàng sẽ được tính dựa theo khoảng cách thực tế mà xe phải chở đi. Vì vậy chi phí quý khách phải trả rất hợp lý nhưng không phải chịu phí cao như xe tải.

Xe ba gác chở hàng thuê quận 11 giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho quý khách

  • Một số khách hàng chọn cách tự vận chuyển bằng xe máy nhiều chuyến khi chuyển dọn nhà vì tiết kiệm. Thật ra cách này có giảm được chút ít chi phí nhưng lại vừa tốn thời gian, công sức của quý khách. Chỉ cần một chuyến xe ba gác hàng hóa đã đến nơi nhanh gọn mà không phải quá vất vả.

Xem thêm xe 3 gác chở thuê quận 10

Giúp quý khách chuyển nhà, chuyển hàng, dọn phòng trọ từ quận 11 đi nơi khác một cách an toàn

  • An toàn là một đặc điểm nổi trội khi quý khách chọn chở hàng bằng ba gác. Đội ba gác của chúng tôi nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển, đóng gói, khuân vác. Chúng tôi biết được nhóm hàng nào nên vận chuyển ra sao, sắp xếp, đóng gói thế nào để hạn chế xảy ra hư hỏng hàng hóa.

Xem thêm xe ba gác chở hàng quận 12

xe-ba-gac-cho-hang-quan-11

Những mặt hàng xe ba gác chở hàng thuê quận 11 nhận vận chuyển

Xe ba gác quận 11 chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Chỉ cần hàng hóa đồ đạc phù hợp kích thước và tải trọng của xe ba gác và hợp pháp.

Các nhóm hàng hóa chúng tôi thường chở bao gồm: đồ nội thất, nguyên vật liệu xây dựng, đồ đạc khi dọn nhà chuyển phòng…. Hàng hóa từ các chợ hoặc cửa hàng kinh doanh: cây kiểng, chậu, thùng, rau củ quả, thịt cá, đồ thủ công, bảng hiệu, … và rất nhiều loại hàng hóa khác. 

Xem dịch vụ cho thuê xe ba gác quận 11

xe-ba-gac-cho-hang-thue-quan-11

Dịch vụ cho thuê xe ba gác của Ba Gác Siêu Tốc là đơn vị uy tín nhiều năm trong nghề. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có những chuyến chuyển dọn nhà, hàng hóa nhanh, gọn, an toàn, giá cả lại tiết kiệm. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số 0906.310.301, đội xe ba gác quận 11 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

DỊCH VỤ CHỞ HÀNG BA GÁC SIÊU TỐC

Hotline: 0906.310.301

Điện thoại: (028) 2237.7022