0906.310.301

Xe ba gác chở hàng thuê quận 12

Nhu cầu chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng hoặc hàng hóa ở quận 12 ngày càng cao. Khi chuẩn bị chuyển dọn nhà/ hàng hóa quý khách có đang gặp nhiều khó khăn? Quý khách có đang mất nhiêu thời gian, công sức, tiền bạc cho việc vận chuyển? Quý khách có đang lo lắng đồ đạc của mình dễ hư hỏng đổ vỡ khi vận chuyển? Ba Gác Siêu Tốc cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê quận 12 sẽ giúp quý khách giải quyết những khó khăn về vận chuyển khi cần chuyển dọn nhà/ hàng hóa.

Xe ba gác chở hàng thuê quận 12 giá rẻ

 • Xe ba gác chở hàng là một phương tiện vận chuyển quen thuộc với mọi người. Có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển cho mọi khách hàng. Quận 12 là một quận ở phía Tây Bắc của TPHCM. Với diện tích khá rộng, nơi đây tập trung nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh, buôn bán, vì vậy cũng tập trung nhiều lao động nhập cư, sinh viên thuê trọ. Nhu cầu chuyển chỗ ở, vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng khá cao.
 • Xe ba gác là phương tiện có giá dịch vụ rẻ, có thể phục vụ chở linh hoạt nhiều loại hàng hóa. Từ quận 12, quý khách muốn chuyển đồ đến nơi khác. Nhất là các quận Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú khá dễ. Nhờ vào vị trí tiếp giáp của quận 12 với các quận này. 
 • Các tuyến đường quận 12 ngày càng được phát triển, nâng cấp. Tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông cũng như xe ba gác di chuyển nhanh chóng. Một số tuyến đường chính của quận: An Phú Đông, Hà Huy Giáp, Lê Đức Thọ, Lê Văn Khương. Nguyễn Ảnh Thủ, Nguyễn Văn Quá, Phan Văn Hớn, Tô Ký, Tô Ngọc Vân, Trần Thị kỷ, Trường Chinh. Tân Thới Hiệp 2, Thạnh Xuân 01, Hiệp Thành 5, An Phú Đông….

Xem dịch vụ xe ba gác chở hàng

ba-gac-cho-thue-o-quan-12

 

Những lợi thế khi thuê xe ba gác chở đồ ở nội thành

 • Xe ba gác chở hàng quận 12 có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng len lỏi vào các con đường nhỏ, hẻm nhỏ. Nơi mà xe tải khó lòng di chuyển vào để chở hàng. Nhờ vào tính linh hoạt này mà xe ba gác là một phương tiện vận chuyển hữu ích cho mọi nhà.
 • Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng có thiết kế thùng xe ba gác hở. Đặc điểm này giúp xe ba gác chở thuê ở quận 12 có thể chở được nhiều hàng hóa, khối lượng lớn.
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê xe tải là một lợi thế của xe ba gác. Giá thuê xe ba gác luôn thấp hơn nhiều so với thuê 1 chiếc xe tải để vận chuyển hàng. 

Xem thêm dịch vụ xe ba gác

xe-ba-gac-cho-hang

 

 

Vì sao nên chọn xe ba gác chở hàng thuê quận 12 Ba Gác Siêu Tốc

Ba Gác Siêu Tốc là đối tác cung cấp xe ba gác chở hàng thuê uy tín

Với hơn 50 đầu xe ba gác hiện tại, có mặt tại tất cả các quận huyện của TP.HCM. Đây là thành quả của Ba Gác Siêu Tốc sau nhiều năm phục vụ khách hàng. Sự tin tưởng của quý khách hàng ở quận 12 cũng như các quận huyện khác trong suốt thời gian qua là thước đo uy tín, chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Giá thuê xe ba gác chở hàng thuê quận 12 rẻ, phù hợp với mọi yêu cầu

 • Giá thuê xe ba gác là mối quan tâm hàng đầu của quý khách khi có nhu cầu tìm xe. Hiểu được mong muốn về yêu cầu cước phí dịch vụ tiết kiệm của quý khách. Chúng tôi đã xây dựng nên một quy cách tính giá phù hợp. Vừa giúp quý khách tiết kiệm được chi phí, vừa hợp lý với khoảng cách mà xe ba gác vận chuyển. Chi tiết cước phí chính xác theo từng đơn vận chuyển của xe ba gác. 
 • Để biết chính xác giá xe ba gác chở hàng thuê quận 12, quý khách chỉ cần gọi 0906.310.301

Nhanh chóng và an toàn khi chuyển hàng bằng ba gác của Ba Gác Siêu Tốc

 • Đội xe ba gác quận 12 vận chuyển hàng nhanh chóng. Nhờ vào sự am hiểu, kinh nghiệm trong các con đường của quận cũng như của TP.HCM. Tài xế của Ba Gác Siêu Tốc sẽ vận chuyển nhanh hàng hóa đồ đạc của quý khách tới nơi an toàn nhưng vẫn tuân thủ giao thông.
 • Xe ba gác chở hàng thuê quận 12 luôn được bảo trì, kiểm tra trước mỗi hành trình. Đảm bảo hành trình vận chuyển cho quý khách không gián đoạn ảnh hưởng đến công việc của quý khách.
 • Hàng hóa, đồ đạc của quý khách luôn được sắp xếp an toàn, khoa học. Nhờ vào đội ngũ đã được đào tạo chuyên nghiệp trong vận chuyển hàng hóa. Ba Gác Siêu Tốc cam kết hàng hóa, đồ đạc của quý khách sẽ an toàn đến nơi, không thất thoát hư hỏng.

Xem thêm DV xe ba gác chở hàng quận 11

xe-ba-gac-gia-re

 

 

Gọi xe ba gác chở hàng thuê quận 12 Ba Gác Siêu Tốc bạn được gì

Đội xe ba gác quận 12 chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa, dọn nhà, dọn văn phòng. Chọn Ba Gác Siêu Tốc khi cần chuyển chở ở quận 12 quý khách sẽ tiết kiệm được 3 vấn đề quan trọng:

 • Tiết kiệm thời gian: Quý khách bớt đi khoảng thời gian phải chạy tới lui bằng xe máy để vận chuyển đồ đạc của mình. Quá trình vận chuyển chuyên nghiệp, “siêu tốc” của chúng tôi sẽ rút ngắn được thời gian vận chuyển của quý khách. 
 • Tiết kiệm công sức: Việc chuyển nhà, dọn văn phòng, chuyển hàng thường luôn tiêu tốn nhiều thời gian, công sức của quý khách ở các khâu. Chọn xe ba gác chở hàng thuê quận 12 là giải pháp đơn giản hóa quá trình vận chuyển cho quý khách. 
 • Tiết kiệm chi phí: số tiền quý khách phải chi trả cho xe ba gác chở hàng luôn thấp hơn chi phí cho xe tải. Thuận tiện hơn nhiều cho việc phải chạy xe máy nhiều lần để vận chuyển. Bỏ ra một khoản phí nhỏ nhưng quý khách sẽ giảm bớt những mệt mỏi khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, hàng hóa.

Xem thêm DV  thuê xe ba gác quận 12

xe-3-gac-cho-thue-quan-12

 

 

Ba Gác Siêu Tốc nhiều năm hoạt động trong dịch vụ ba gác chở thuê. Chọn uy tín làm nguyên tắc hoạt động, nhằm đem đến những trải nghiệm dịch vụ ba gác tốt nhất cho quý khách. Chọn ba gác chở thuê uy tín, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0906.310.301. Đội ba gác chở hàng quận 12 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

DỊCH VỤ CHỞ HÀNG BA GÁC SIÊU TỐC

Hotline: 0906.310.301

Điện thoại: (028) 2237.7022